Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Deal Score0
Deal Score0
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது

உம்மை போற்றி பாடுவேன்
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை

எனக்கு நன்மை செய்தீரே
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
எப்படி நன்றி சொல்வேன்

இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி
இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது

உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர்
உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர்

வியாதியினின்று மீட்டீரே
மிகுந்த இரக்கத்தினால்
வியாதியினின்று மீட்டீரே
மிகுந்த இரக்கத்தினால்

இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி
இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது

மிகுந்த செல்வத்தில்
மகிழ்வதை விட
மிகுந்த செல்வத்தில்
நான் மகிழ்வதை விட

உந்தன் சமுகத்திலே
மகிழ்ந்திருக்கிறேன்

உந்தன் சமுகத்திலே
நான் மகிழ்ந்திருக்கிறேன்

இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி
இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி

உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை Lyrics in English

um paeranpil nampikkai vaiththullaen
um viduthalaiyaal ullam makilkintathu

um paeranpil nampikkai vaiththullaen
um viduthalaiyaal ullam makilkintathu

ummai potti paaduvaen
en jeevan irukkum varai
ummai potti paaduvaen
en jeevan irukkum varai

enakku nanmai seytheerae
eppati nanti solvaen
enakku nanmai seytheerae
eppati nanti solvaen

iyaesaiyaa nanti aiyaa
iyaesaiyaa nanti
iyaesaiyaa nanti aiyaa
iyaesaiyaa nanti

um paeranpil nampikkai vaiththullaen
um viduthalaiyaal ullam makilkintathu

uyirodennai kaakka
en mael Nnokkamaaneer
uyirodennai kaakka
en mael Nnokkamaaneer

viyaathiyinintu meettirae
mikuntha irakkaththinaal
viyaathiyinintu meettirae
mikuntha irakkaththinaal

iyaesaiyaa nanti aiyaa
iyaesaiyaa nanti
iyaesaiyaa nanti aiyaa
iyaesaiyaa nanti

um paeranpil nampikkai vaiththullaen
um viduthalaiyaal ullam makilkintathu

mikuntha selvaththil
makilvathai vida
mikuntha selvaththil
naan makilvathai vida

unthan samukaththilae
makilnthirukkiraen

unthan samukaththilae
naan makilnthirukkiraen

iyaesaiyaa nanti aiyaa
iyaesaiyaa nanti
iyaesaiyaa nanti aiyaa
iyaesaiyaa nanti

um paeranpil nampikkai vaiththullaen
um viduthalaiyaal ullam makilkintathu
um paeranpil nampikkai vaiththullaen
um viduthalaiyaal ullam makilkintathu

song lyrics Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

@songsfire
more songs Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Um peranbu nambikkai

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo