Ummai Athigam adhigam

உம்மை அதிகம் அதிகம்
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே

பொய்யான வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
மெய்யாக உம்மை நேசித்து
நான் வாழ வேண்டுமே

உயர்வான நேரத்திலும்
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
ஏமாற்றும் வாழ்க்கை
வாழ்ந்த நாட்கள் போதுமே
ஏமாற்றமில்லா வாழ்க்கை
நானும் வாழ வேண்டுமே

பெலவீன நேரத்திலும்
பெலமுள்ள காலத்திலும்
நான் உம்மை மட்டும்
நேசிக்க வேண்டும்
உம்மை விட்டு
தூரம் போன நாட்கள் போதுமே
இன்னும் விடாமல்
உம்மை பற்றி கொண்டு வாழ வேண்டுமே

Ummai Athigam adhigam Lyrics in English

ummai athikam athikam
naesikka kirupai vaenndumae

poyyaana vaalkkai
vaalntha naatkal pothumae
meyyaaka ummai naesiththu
naan vaala vaenndumae

uyarvaana naeraththilum
en thaalvin paathaiyilum
naan ummai mattum
naesikka vaenndum
aemaattum vaalkkai
vaalntha naatkal pothumae
aemaattamillaa vaalkkai
naanum vaala vaenndumae

pelaveena naeraththilum
pelamulla kaalaththilum
naan ummai mattum
naesikka vaenndum
ummai vittu
thooram pona naatkal pothumae
innum vidaamal
ummai patti konndu vaala vaenndumae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top