Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் துதிப்பேன்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
உம்மை துதிப்பேன்
கெம்பீர சத்தத்தோடும்
கைத்தாள ஓசையோடும்
ஆரவாரத்தோடும்மை துதிப்பேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

தடைகள் தாண்டி ஓடிடச் செய்தீர்
இலக்கை அடைய கிருபையும் கொடுத்தீர்
எனது நிழலானீர் எனது துணையானீர்

பாவம் அணுகா வாழ்வை தந்தீர்
பாடுகள் சகிக்க பெலனும் தந்தீர்
எனது வாழ்வானீர் எனது பெலனானீர்

சாதிக்க செய்தீர் உமக்காகத்தானே
சதிகளை தகர்த்தீர் எமக்காகத்தானே
எனது ஜெயமும் நீர் எனது அரணும் நீர்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன் Lyrics in English

Ummai Entrum Thuthippean – ummai entum thuthippaen

ummai entum thuthippaen
ullalavum thuthippaen
aaviyodum unnmaiyodum
ummai thuthippaen
kempeera saththaththodum
kaiththaala osaiyodum
aaravaaraththodummai thuthippaen

allaelooyaa allaelooyaa

thataikal thaannti otidach seytheer
ilakkai ataiya kirupaiyum koduththeer
enathu nilalaaneer enathu thunnaiyaaneer

paavam anukaa vaalvai thantheer
paadukal sakikka pelanum thantheer
enathu vaalvaaneer enathu pelanaaneer

saathikka seytheer umakkaakaththaanae
sathikalai thakarththeer emakkaakaththaanae
enathu jeyamum neer enathu aranum neer

song lyrics Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

@songsfire
more songs Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Ummai Entrum Thuthippean

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top