உம்மை நான் பாடி
உம்மை நான் உயர்த்தி
உம்மை நான் போற்றி
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன்
மகிமையும் புகழ்ச்சியும் உம் சமூகத்தில் உள்ளது
ஜனங்களின் வம்சங்களே நம் கர்த்தரை துதியுங்கள்
எனக்காக மரித்தீர்
எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காக வருவீர்
எந்தன் இயேசுவே
சத்தியமும் கிருபையும்
உம் சமூகத்தில் உள்ளது
ஜாதிகளே ஜனங்களே நம்
இயேசுவை துதியுங்கள்
பாவங்கள் போக்கி
சாபங்கள் நீக்கி
உயிர்தந்த இயேசுவே
நான் உம்மை ஆராதிப்பேன்- என்
வழியும் நீர்
சத்தியமும் நீர் என்
ஜீவன் நீர்தானே
உம்மை புகழ்ந்து உயர்த்தி நானும்
என்றும் ஆராதிபேன்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi Lyrics in English
ummai naan paati
ummai naan uyarththi
ummai naan potti
naan ummai aaraathippaen
makimaiyum pukalchchiyum um samookaththil ullathu
janangalin vamsangalae nam karththarai thuthiyungal
enakkaaka mariththeer
enakkaaka uyirththeer
enakkaaka varuveer
enthan Yesuvae
saththiyamum kirupaiyum
um samookaththil ullathu
jaathikalae janangalae nam
Yesuvai thuthiyungal
paavangal pokki
saapangal neekki
uyirthantha Yesuvae
naan ummai aaraathippaen- en
valiyum neer
saththiyamum neer en
jeevan neerthaanae
ummai pukalnthu uyarththi naanum
entum aaraathipaen
song lyrics Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
@songsfire
more songs Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi – உம்மை நான் பாடி
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi