உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லையப்பா-2
அற்புதம் செய்யுங்கப்பா எங்க வாழ்க்கையிலே
உம்மை தான் நம்பியிருக்கோம் இயேசப்பா-2- உம்மைதான்
1.நீங்கதான் எதாவது செய்யணும்
என்று எதிர்ப்பார்த்து காத்திருக்கிறோம்-2
நீர் சொன்ன வார்த்தையை பிடித்துக்கொண்டு-2
உங்க முகத்தையே நோக்கி இருக்கிறோம்-2- அற்புதம்
2.நிந்தையும் அவமானமும் சகித்துக் கொண்டு
உம் செட்டை நிழலிலே வந்து நிற்கிறோம்-2
நிச்சயமாய் செய்வீர் என்ற நம்பிக்கையில்-2
உங்க கரத்தை நோக்கி இருக்கிறோம்-2-அற்புதம்
Ummai thaan nambiyirukken
ummayandri yarum illaiyappa-2
Arputham seyyungappa enga vazhkkayile
ummai thaan nambiyirukkom yesappa-2
1.Neenga thaa yethaavathu seyyanum
endru ethirpaarththu kaaththirukkirom-2
Neer sonna vaarththaya pidiththukkondu-2
Unga mugaththaye nokki irukkirom-2-Arputham
2.Ninthayum avamaanamum sagiththukkondu
um settai nizhalile vanthu Nirkirom-2
Nichchayamaay seiveer endra nambikkaiyil-2
Unga karaththai nokki irukkirom-2-Arputham
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…
Price: (as of - Details) Product Description Quality plastic The body of the remote is…
Kannokki paarumae Karthavae song lyrics - கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே பேசுமேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன்என் இயேசுவேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2…
Appa yesappa nanna song lyrics ಅಪ್ಪಾ ಯೇಸಪ್ಪ ನನ್ನ ಸಂತೋಷ ನೀನೇ ನನ್ನ ಆಶ್ರಯ ನೀನೇ || 1.ನೀನ್ನಂತೆ…
Aakashatheril kristhesurajan than song lyrics ആകാശത്തേരതിൽ ക്രിസ്തേശുരാജൻ താൻ വരും വേഗം വിൺദൂതരുമായ് ന്യായാധിപാലകനായ് 1. സർവ്വജാതിമതസ്ഥരെയും തിരുസന്നിധെ…
Give Thanks song lyrics Give thanks with a grateful heart Give thanks to the holy…