உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
எல்லாமே உம்மாலே ஆகும் அல்லேலூயா
ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உம்மாலே தான் எல்லாம் ஆகும்
சொல்லி முடியாத அற்புதம் செய்பவர்
நீரே ஐயா நீரே
எண்ணி முடியாத அதிசயம் செய்பவர்
நீரே ஐயா நீரே
அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
எனக்குக் குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பவர்
நீரே ஐயா நீரே
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவர்
நீரே ஐயா நீரே
வறண்ட நிலத்தை நீருற்றாய் மாற்றுபவர்
நீரே ஐயா நீரே
அவாந்திர வெளியை தண்ணீராய் மாற்றுபவர்
நீரே ஐயா நீரே
Ummal Agatha Kariyam Lyrics in English
ummaal aakaatha kaariyam ontumillai
ellaamae ummaalae aakum allaelooyaa
aakum ellaam aakum
ummaalae thaan ellaam aakum
solli mutiyaatha arputham seypavar
neerae aiyaa neerae
ennnni mutiyaatha athisayam seypavar
neerae aiyaa neerae
appaa umakku sthoththiram
anpae umakku sthoththiram
enakkuk kuriththathai niraivaetti mutippavar
neerae aiyaa neerae
enakkaaka yaavaiyum seythu mutippavar
neerae aiyaa neerae
varannda nilaththai neeruttaாy maattupavar
neerae aiyaa neerae
avaanthira veliyai thannnneeraay maattupavar
neerae aiyaa neerae
song lyrics Ummal Agatha Kariyam
@songsfire
more songs Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
Ummal Agatha Kariyam