Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
மரமாய் மாறணுமே
எல்லா நாளும் இலைகளோடு
கனிகள் கொடுக்கணுமே
2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
குப்பையாய் மாறணுமே
உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
ஓடி ஜெயிக்கணுமே
3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
அழுது புலம்பணுமே
இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்
4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
பிரசங்கள் பண்ணணுமே
கடினமான பாறை இதயம்
உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்
5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
யுத்தம் செய்யணுமே
விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
பிசாசை வெல்லணுமே – நான்

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே Lyrics in English

Ummodu Irukanume
ummodu irukkanumae aiyaa
ummaip pol maaranumae
ulakin oliyaay malaimael amarnthu
velichcham kodukkanumae

1. odum nathiyin oram valarum
maramaay maaranumae
ellaa naalum ilaikalodu
kanikal kodukkanumae
2. ulakap perumai inpamellaam
kuppaiyaay maaranumae
ummaiyae en kannmun vaiththu
oti jeyikkanumae
3. aathma paara urukkaththodu
aluthu pulampanumae
iravum pakalum viliththu jepikkum
maeyppan aakanumae – naan
4. paeykal ottum vallamaiyodu
pirasangal pannnanumae
katinamaana paarai ithayam
utaiththu norukkanumae – naan
5. vaarththai ennum vaalaiyaenthi
yuththam seyyanumae
visuvaasam ennum kaedayaththaal
pisaasai vellanumae – naan

song lyrics Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

@songsfire
more songs Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
Ummodu Irukanume

Trip.com WW
Scroll to Top