Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணி போல்
காத்து நடத்திடுவார்

இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணி போல்
காத்து நடத்திடுவார்

பகைக்கப்பட்ட உன் அடிக்கட்டை
நிமிர செய்திடுவார்
அடிமையான உன்னை
அவர் அதிபதியாக்கிடுவார்

சொந்தங்கள் உன்னை பகைத்தாலும்
எதிர்பார்த்த மேன்மை தருவார்
சூழ்நிலைகள் எதிர்த்தாலும்
எதிர்பாரா மேன்மை தருவார்
சொந்தங்கள் உன்னை பகைத்தாலும்
எதிர்பார்த்த மேன்மை தருவார்
சூழ்நிலைகள் எதிர்த்தாலும்
எதிர்பாரா மேன்மை தருவார்

இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணி போல்
காத்து நடத்திடுவார்

சிறுமைப்பட்ட உன்தொழிலை
சிறப்பாய் வைத்திடுவார்
ஏழ்மையான உன் வாழ்வை
செழிப்பாய் மாற்றிடுவார்
எதிர்ப்பின் மத்தியில் உன்னை
அவர் மேன்மை ஆக்கிடுவார்
படிப்படியாக ஏறுகிற
மேன்மை தந்திடுவார்

இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணி போல்
காத்து நடத்திடுவார்

கைவிடப்பட்டு கலங்கும் உந்தன்
கண்ணீரை துடைத்திடுவார்
குறைவை எல்லாம் நீக்கி
அவர் நிறைவாய் ஆக்கிடுவார்
எண்ணி பார்க்க முடியாத
மேன்மை உனக்கு தருவார்
ஏற்ற காலத்தில் எல்லோரும் காண
மேன்மை ஆக்கிடுவார்
இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை

உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணிபோல்
காத்து நடத்திடுவார்
உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணி போல்
காத்து நடத்திடுவார்
இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை

இனி நெருக்கமில்லை நிந்தையில்லை
அவமானமில்லை அடிமையில்லை
உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உன்னை மென்மையாக வைப்பார்
காலமெல்லாம் கண்ணின் மணிபோல்
காத்து நடத்திடுவார்

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர் Lyrics in English

un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin manni pol
kaaththu nadaththiduvaar

ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin manni pol
kaaththu nadaththiduvaar

pakaikkappatta un atikkattaை
nimira seythiduvaar
atimaiyaana unnai
avar athipathiyaakkiduvaar

sonthangal unnai pakaiththaalum
ethirpaarththa maenmai tharuvaar
soolnilaikal ethirththaalum
ethirpaaraa maenmai tharuvaar
sonthangal unnai pakaiththaalum
ethirpaarththa maenmai tharuvaar
soolnilaikal ethirththaalum
ethirpaaraa maenmai tharuvaar

ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin manni pol
kaaththu nadaththiduvaar

sirumaippatta untholilai
sirappaay vaiththiduvaar
aelmaiyaana un vaalvai
selippaay maattiduvaar
ethirppin maththiyil unnai
avar maenmai aakkiduvaar
patippatiyaaka aerukira
maenmai thanthiduvaar

ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin manni pol
kaaththu nadaththiduvaar

kaividappattu kalangum unthan
kannnneerai thutaiththiduvaar
kuraivai ellaam neekki
avar niraivaay aakkiduvaar
ennnni paarkka mutiyaatha
maenmai unakku tharuvaar
aetta kaalaththil ellorum kaana
maenmai aakkiduvaar
ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai

un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin mannipol
kaaththu nadaththiduvaar
un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin manni pol
kaaththu nadaththiduvaar
ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai

ini nerukkamillai ninthaiyillai
avamaanamillai atimaiyillai
un thaevanaakiya karththar
unnai menmaiyaaka vaippaar
kaalamellaam kannnnin mannipol
kaaththu nadaththiduvaar

song lyrics Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

@songsfire
more songs Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Un Devanagiya Karthar

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top