Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Deal Score0
Deal Score0
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன் 

என் இதயம் உறைய என்னில் வாருமே 

நீ இல்லையேல் நானில்லையே – 2 

நான் வாழ என்னுள்ளம் வா

காலங்கள் மாறலாம் கோலங்கள் மாறலாம் 

காற்றசைய மறக்கலாம் கடலசைய மறக்கலாம் 

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா 

குயில் பாட மறக்கலாம் மயில் ஆட மறக்கலாம் 

நயமுடனே நண்பரும் என்னைவிட்டுப் பிரியலாம் 

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா  

உருவங்கள் மாறலாம் உருமாறிப் போகலாம் 

உருகும் மனம் கருகலாம் உறவும் என்னை வெறுக்கலாம் 

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா 

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா 

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren Lyrics in English

un ithaya vaasal thaeti varukiraen 

en ithayam uraiya ennil vaarumae 

nee illaiyael naanillaiyae – 2 

naan vaala ennullam vaa

kaalangal maaralaam kolangal maaralaam 

kaattasaiya marakkalaam kadalasaiya marakkalaam 

un anpu ententum maaraathayyaa 

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa 

kuyil paada marakkalaam mayil aada marakkalaam 

nayamudanae nannparum ennaivittup piriyalaam 

un anpu ententum maaraathayyaa 

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa  

uruvangal maaralaam urumaarip pokalaam 

urukum manam karukalaam uravum ennai verukkalaam 

un anpu ententum maaraathayyaa 

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa 

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo