Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Am, 4/4, Tempo -94
உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
உன் கவலைகள் தீர்ந்திடுமே
கர்த்தன் இயேசுவின் கையில் உந்தன்
வாழ்வை தந்தாலே

மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
மன்னவன் இயேசுவை நம்பினால்
மலைகளும் பெயர்ந்திடுமே
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
மன்னவன் இயேசுவின் மகிமையால்
மலைகளும் உருகிடுமே

1. உன் கண்ணீரை கூட அவர்
கணக்கில் வைத்துள்ளார்
உன் அலைச்சல்களை கூட
அவர் அறிந்திருக்கின்றார் -2
ஏற்ற நேரத்தில் பலன் வரும் -நீ
எதிர்பார்க்காத நலன் வரும் -2

2. வருத்தத்தோடு நீ இனி பாரம் சுமக்காதே
உன் நேசர் இயேசு உன்னை
அழைக்கின்றாரே -2
உலகம் தந்திட முடியாத
சமாதானத்தை தருகின்றார் -2

3. காலங்காலமாக நீ காத்திருந்தாயோ
நீ எதிர் பார்த்த காரியமெல்லாம்
ஏமாற்றம்தானோ -2
நம்பிக்கையை நீ இழக்காதே
நல்லவர் இயேசு இருக்கின்றார் -2

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே Lyrics in English

Am, 4/4, Tempo -94
un kannnneer maaridumae
un kavalaikal theernthidumae
karththan Yesuvin kaiyil unthan
vaalvai thanthaalae

maarumae ellaam maarumae
mannavan Yesuvai nampinaal
malaikalum peyarnthidumae
maarumae ellaam maarumae
mannavan Yesuvin makimaiyaal
malaikalum urukidumae

1. un kannnneerai kooda avar
kanakkil vaiththullaar
un alaichchalkalai kooda
avar arinthirukkintar -2
aetta naeraththil palan varum -nee
ethirpaarkkaatha nalan varum -2

2. varuththaththodu nee ini paaram sumakkaathae
un naesar Yesu unnai
alaikkintarae -2
ulakam thanthida mutiyaatha
samaathaanaththai tharukintar -2

3. kaalangaalamaaka nee kaaththirunthaayo
nee ethir paarththa kaariyamellaam
aemaattamthaano -2
nampikkaiyai nee ilakkaathae
nallavar Yesu irukkintar -2

song lyrics Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

@songsfire
more songs Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Un Kanneer Maaridumae

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top