Unakkulle irukkindra un yesu Lyrics – உனக்குள்ளே இருக்கின்ற

Unakkulle irukkindra un yesu Lyrics – உனக்குள்ளே இருக்கின்ற

உனக்குள்ளே இருக்கின்ற – உன்
இயேசு என்றும் பெரியவரே நீ
அறியாததும் உனக்கு எட்டாததுமான
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

நம்பிக்கை இல்லா நிலையானதோ
விசுவாசம் உன்னில் குறைவானதோ
அற்புதர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
அதிசயம் செய்வார் கலங்காதே

சூழ்நிலை எல்லாம் எதிரானதோ
சுற்றத்தார் உன்னில் பகையானரோ
வல்லவர் உனக்குள்ளே இருக்கின்றார்
வலக்கரம் தாங்குவார் கலங்காதே

மதுரமான வாழ்வு கசப்பானதோ
ஒளிவரும் நேரம் இருளானதோ
ஜீவனுள்ள தேவன் இருக்கின்றார்
யாவையும் செய்வார் கலங்காதே

Unakkulle irukkindra un yesu Lyrics in English

unakkullae irukkinta – un
Yesu entum periyavarae nee
ariyaathathum unakku ettathathumaana
periya kaariyam seythiduvaar

nampikkai illaa nilaiyaanatho
visuvaasam unnil kuraivaanatho
arputhar unakkullae irukkintar
athisayam seyvaar kalangaathae

soolnilai ellaam ethiraanatho
suttaththaar unnil pakaiyaanaro
vallavar unakkullae irukkintar
valakkaram thaanguvaar kalangaathae

mathuramaana vaalvu kasappaanatho
olivarum naeram irulaanatho
jeevanulla thaevan irukkintar
yaavaiyum seyvaar kalangaathae

song lyrics Unakkulle irukkindra un yesu

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top