Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Deal Score0
Deal Score0
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Unga kiruba pothum yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Lyrics – Tamil
உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா X 4
எந்தன் பெலவீனத்தில்
உந்தன் பெலன் என்றும் விளங்கிடும்
கிருபை போதும் யேசப்பா X 2

தகுதி இல்லாதவணை
தகுதி படுத்தினதும்
உங்க கிருபையே
சிரியவனை குப்பையிலிருந்து
தூக்கி எடுத்ததும்
உங்க கிருபையே X 2

நிற்பதும் நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
உங்க கிருபையே
கால் சறுக்கும் போது
கரம் கொடுத்து தூக்கியதும்
உங்க கிருபையே X 2

உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா X 2
எந்தன் பெலவீனத்தில்
உந்தன் பெலன் என்றும் விளங்கிடும்
கிருபை போதும் யேசப்பா

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா Lyrics in English

Unga kiruba pothum yesappa – unga kirupai pothum yaesappaa

Lyrics – Tamil
unga kirupai pothum yaesappaa X 4
enthan pelaveenaththil
unthan pelan entum vilangidum
kirupai pothum yaesappaa X 2

thakuthi illaathavannai
thakuthi paduththinathum
unga kirupaiyae
siriyavanai kuppaiyilirunthu
thookki eduththathum
unga kirupaiyae X 2

nirpathum nirmoolamaakaamal iruppathum
unga kirupaiyae
kaal sarukkum pothu
karam koduththu thookkiyathum
unga kirupaiyae X 2

unga kirupai pothum yaesappaa X 2
enthan pelaveenaththil
unthan pelan entum vilangidum
kirupai pothum yaesappaa

song lyrics Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

@songsfire
more songs Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Unga Kiruba Pothum Yesappa

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo