Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே

உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே

பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட உயிரடைய வேண்டுமே

கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய் உயிரடைய வேண்டுமே

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae Lyrics in English

unga aaviyai anuppunga
ennai uyirataiya seyyunga
ularntha elumpukal intha naalil
uyirataiya vaenndumae

uyirataiya vaenndumae uyirataiya vaenndumae
uyirataiya vaenndumae uyirataiya vaenndumae
unthan uyirththeluntha vallamai vaenndumae

paathalak kattukal utaiyattumae
paarvonin vallamai aliyattumae
umakkaaka naangal otida uyirataiya vaenndumae

kavalaiyin kattukal utaiyattumae
santhoshaththaalae nirappidumae
en iravukalellaam thuthinaeramaay uyirataiya vaenndumae

song lyrics Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

@songsfire
more songs Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Ungge Aaviye Anupengge

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top