உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
உங்க கிருபை தான் என்னை நடத்துகின்றது
கிருபையே கிருபையே மாறாத நல்ல கிருபையே
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலெல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபையிது ..கிருபையே
சோர்ந்து போன நேரத்தில் எல்லாம்
என்னை சூழ்ந்துகொண்ட கிருபையிது ..கிருபையே
ஒன்றுமில்லா நேரத்தில் எல்லாம்
எனக்கு உதவி செய்த கிருபையிது ..கிருபையே
உழியத்தின் பாதையிலெல்லாம்
என்னை உயர்த்தி வைத்த கிருபையிது ..கிருபையே
Unka Kirupai Thaan Ennai Lyrics in English
unga kirupai thaan ennai thaangukintathu
unga kirupai thaan ennai nadaththukintathu
kirupaiyae kirupaiyae maaraatha nalla kirupaiyae
utaikkappatta naeraththilellaam
ennai uruvaakkina kirupaiyithu ..kirupaiyae
sornthu pona naeraththil ellaam
ennai soolnthukonnda kirupaiyithu ..kirupaiyae
ontumillaa naeraththil ellaam
enakku uthavi seytha kirupaiyithu ..kirupaiyae
uliyaththin paathaiyilellaam
ennai uyarththi vaiththa kirupaiyithu ..kirupaiyae
song lyrics Unka Kirupai Thaan Ennai
@songsfire
more songs Unka Kirupai Thaan Ennai – உங்க கிருபை தான் என்னை தாங்குகின்றது
Unka Kirupai Thaan Ennai