Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

Deal Score0
Deal Score0
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய்

இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார் — உன்னை

1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே — உன்னை

2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயேசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே — உன்னை

3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே — உன்னை

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Lyrics in English

unnai athisayam kaanach seyvaen
nee arputham kanndiduvaay

intu vaakkaliththaar thaevan
intu niraivaetta vanthu vittar — unnai

1. valithirakkum athisayam nadanthidumae
sengadalum thiranthae valividumae
thataikalellaam thakarnthae pokumae
itainjalellaam inte marainthidumae — unnai

2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae
iraimakanaam Yesuvaal nadanthidumae
vaathaiyellaam marainthae pokumae
paathaiyellaam naeyaay polinthidumae — unnai

3. valinadaththum athisayam nadanthidumae
kaarirulil paeroli veesidumae
vanaanthiramae valiyaay vanthaalum
vallavarin karamae nadaththidumae — unnai

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo