Vaakkuppannnninavar Maaridaar

Vaakkuppannnninavar Maaridaar

வாக்குப்பண்ணினவர் மாறிடார்
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேற்றுவார்

சோர்ந்து போகாதே – நீ
சோர்ந்து போகாதே
சோர்ந்து போகாதே
உன்னை அழைத்தவர்
உண்மையுள்ளவர்

1. காலங்கள் கடந்ததோ
தாமதம் ஆனதோ
வாக்குத்தத்தங்கள்
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
வாக்குத்தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததை தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே

2. அவர் மனிதன் அல்லவே
பொய் சொல்வதில்லையே
அவர் உண்மையுள்ளவர்
வாக்குமறப்பதில்லையே
வாக்குத்தந்தவர் சிறந்தவர்
சிறந்ததை தருபவர்
ஏமாற்றங்கள் இல்லையே

Vaakkuppannnninavar Maaridaar Lyrics in English

vaakkuppannnninavar maaridaar
vaakkuththaththam niraivaettuvaar

sornthu pokaathae – nee
sornthu pokaathae
sornthu pokaathae
unnai alaiththavar
unnmaiyullavar

1. kaalangal kadanthatho
thaamatham aanatho
vaakkuththaththangal
un vaalvinil tholainthatho
vaakkuththanthavar siranthavar
siranthathai tharupavar
aemaattangal illaiyae

2. avar manithan allavae
poy solvathillaiyae
avar unnmaiyullavar
vaakkumarappathillaiyae
vaakkuththanthavar siranthavar
siranthathai tharupavar
aemaattangal illaiyae

song lyrics Vaakkuppannnninavar Maaridaar

@songsfire
more songs Vaakkuppannnninavar Maaridaar – வாக்குப்பண்ணினவர் மாறிடார்
Vaakkuppannnninavar Maaridaar

Trip.com WW
Scroll to Top