
வானங்களையும்
அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் – 2
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே – 2
தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி – 2
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் – 2 – நீர் ஒருவரே
சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே – 2
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் – 2 – நீர் ஒருவரே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam Lyrics in English
vaanangalaiyum
athin senaikalaiyum
unndaakkiya neer oruvarae karththar – 2
poomiyaiyum athil ullavaikalum
unndaakkiya neer oruvarae karththar
samuththiramum athil ullavaikalum
kaappaattum neer neer oruvarae karththar
neer oruvarae karththar
neer oruvarae karththar
neer oruvarae karththar
neer oruvarae – 2
thannnneerkalaiyum tham kaiyaal alanthu
poomiyin mannnnai marakkaalaal adakki – 2
malaikalai pitiththu tham kaiyil eduththu
parvathangalai tharaasil niruththum – 2 – neer oruvarae
saavaamai ullavar avar oruvarae
sarvaththai aalpavar avar oruvarae – 2
vaanam pataiththavar intha poomi pataiththavar
natchaththirangalai
peyar solli alaiththavar – 2 – neer oruvarae
song lyrics Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
@songsfire
more songs Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam – வானங்களையும்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam