Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Deal Score0
Deal Score0
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Vaarunga En Nesare  – வாருங்கள் என் நேசரே

வாருங்கள் என் நேசரே (இயேசுவே)
வயல் வெளிக்குப் போவோம்
அங்கே என் நேசத்தின் உச்சிதங்களை
உமக்கு கனியாய்க் கொடுப்பேன்

1. ஆராதனையில் கலந்து கொள்வேன்
அபிஷேகத்தால் நிறைந்திடுவேன்
உம்மை துதித்து துதித்து தினம் பாடி பாடி
தினம் நடனமாடி மகிழ்வேன் – 2 – வாருங்கள்

2. நேசத்தால் சோகமானேன்
உம்(உங்க) பாசத்தால் நெகிழ்ந்து போனேன்
உங்க அன்புக் கடலிலே தினமும் மூழ்கியே
நீந்தி நீந்தி மகிழ்வேன் – 2 – வாருங்கள்

3. நீர் செய்த நன்மைகட்காய்
என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
என் இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
என் கையில் ஏந்தி இரட்சகா உம்மை தொழுவேன் – 2 – வாருங்கள்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே Lyrics in English

Vaarunga En Nesare  / vaarungal en naesarae

vaarungal en naesarae (Yesuvae)
vayal velikkup povom
angae en naesaththin uchchithangalai
umakku kaniyaayk koduppaen

1. aaraathanaiyil kalanthu kolvaen
apishaekaththaal nirainthiduvaen
ummai thuthiththu thuthiththu thinam paati paati
thinam nadanamaati makilvaen – 2 – vaarungal

2. naesaththaal sokamaanaen
um(unga) paasaththaal nekilnthu ponaen
unga anpuk kadalilae thinamum moolkiyae
neenthi neenthi makilvaen – 2 – vaarungal

3. neer seytha nanmaikatkaay
enna naan seluththiduvaen
en iratchippin paaththiraththai
en kaiyil aenthi iratchakaa ummai tholuvaen – 2 – vaarungal

song lyrics Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

@songsfire
more songs Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Vaarunga En Nesare

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo