Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam christian song lyrics

வாழ்த்தும் திரு நாமம்
என் இயேசு நாயகா
என்னே காக்கும் வழி நடத்தும்
என் ஜீவ நாயகா

துரிதம் நிறையும் பாரிதில்
சரணம் நின் திருப்பாதமே
கனிவின் உறவாம் யேசுவே
கால்வரி என்னுடே தஞ்சமே

வேதனை தீர்னேன் வாழ்வதில்
நாதா நின் ஸ்துதி பாடுவான்
பாடுகள் நின்னகல் ஏற்று நீ
பாதகனேபோல் குருஷதில்

பெலஹீனத்தையில் கேனு ஞான்
பரனே நின் க்ருபை தன்னு நீ
பெலவும் மகிமையும் என்னுமே
பரம பிதாவின் ஸ்வந்தமே

Vaazhthum Thiru Naamam
En Yesu Naayakaa
Enne Kaakkum Vazhi Nadathum
En Jeeva Naayagaa


Thuritham Nirayum Paarithil
Saranam Nin Thiruppathamae
Kanivin Uravaam Yesuvae
Kaalvari Ennudae Thanjamae

Vethana Theernnen Vaazhvathil
Naathaa Nin Sthuthi Paaduvaan
Paadukal Ninnakal Yetru Nee
Pathaganaepol Krusathil

Belaheenathayil Kenu Njaan
Paranae Nin Kruba Thannnu Nee
Belavum Mahimayum Ennumae
Parama Pithaavin Swanthamae

Exit mobile version