வந்தேன் தந்தேன் தேவா – Vandhen thandhen deva

Deal Score+1
Deal Score+1
வந்தேன் தந்தேன் தேவா – Vandhen thandhen deva

வந்தேன் தந்தேன் தேவா – Vandhen thandhen deva

வந்தேன் தந்தேன் தேவா உம் பாதம் என்னை உமக்கே அர்பணித்தேன் ஏற்று என்னை ஆட்கொள்ளுமே உந்தன் பாதம் ஒன்றே என் தஞ்சமே தாழ்த்தி என்னை உமக்கே அர்பணித்தேன் முற்றும் என்னை உமக்கே அர்பணித்தேன்

பாவங்கள் யாவும் போக்கியே எந்தன் வாழ்வை புதிதாக மாற்றினீரே
சிலுவையை சுமந்து உம் இரத்தம் சிந்தி எனக்காக மரித்து உம் ஜீவன் தந்தீர்

என் சித்தம் அல்ல உம் சித்தம் தேவா
என் வாழ்வில் என்றும் நிறைவேறவே
என்னை வனையும் இன்றே ஆத்ம நாதா தருகின்றேன் என்னை முற்றிலுமே

Vandhen thandhen deva song Lyrics in English

Vandhen thandhen deva um paadham ennai umakey arpanithen yetru ennai aatkollumey undhan paadham ondrey en thanjamey thazhthi ennai umakey arpanithen mutrum ennai umakey arpanithen

Paavangal yaavum neekiye endhan vaazhvai pudhidhaaga maatrineerey
Siluvai sumandhu um ratham sindhi enakkaga marithu um jeevan thandheer

Vandhen thandhen deva um paadham ennai umakey arpanithen yetru ennai aatkollumey undhan paadham ondrey en thanjamey thazhthi ennai umakey arpanithen mutrum ennai umakey arpanithen

En sitham alla um sitham deva en vaazhvil endrum niraiveravey
ennai vanaiyum indrey aathma naadha tharugindren ennai mutrilumaai

Vandhen thandhen deva um paadham ennai umakey arpanithen yetru ennai aatkollumey undhan paadham ondrey en thanjamey thazhthi ennai umakey arpanithen mutrum ennai umakey arpanithen.

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

god medias
      SongsFire
      Logo