Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

vannathu poochi sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly song

வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து பறக்கும்போலவே
சுதந்திரமாய் நானும் இன்று பறக்கவேண்டுமே

இறைவன் வீட்டு பிள்ளை அவரின் தோட்ட முல்லை
வாழணுமே மலரணுமே வாய்ப்பு தாருமே

துள்ளி குதித்து விளையாடும் மானை போலவே
பள்ளிக்கு சென்று விளையாட மனமும் ஏங்குதே – 2 இறைவன்

அம்மா அப்பா தம்பி தங்கை யாருமில்லையே
அன்பு கூற நல்லதொரு இதயம் வேண்டுமே – 2 இறைவன்

சின்ன மனசு காணுகின்ற கனவு பலிக்கவே
எழுத்தறிவு சுகாதாரம் உணவு வேண்டுமே – 2 இறைவன்

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly Lyrics in English

vannathu poochi sirakadithu vannnaththuppoochchi sirakatiththu – Butterfly song

vannnaththuppoochchi sirakatiththu parakkumpolavae
suthanthiramaay naanum intu parakkavaenndumae

iraivan veettu pillai avarin thotta mullai
vaalanumae malaranumae vaayppu thaarumae

thulli kuthiththu vilaiyaadum maanai polavae
pallikku sentu vilaiyaada manamum aenguthae – 2 iraivan

ammaa appaa thampi thangai yaarumillaiyae
anpu koora nallathoru ithayam vaenndumae – 2 iraivan

sinna manasu kaanukinta kanavu palikkavae
eluththarivu sukaathaaram unavu vaenndumae – 2 iraivan

song lyrics Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

@songsfire
more songs Vannathu Poochi Sirakadithu Butterfly – வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து
Vannathu Poochi Sirakadithu Butterfly

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top