வரவேணும் எனதரசே
மனுவேல் இஸ்ரேல் சிரசே
அருணோ தயம் ஒளிர் பிரகாசா
அசரீரி ஒரே சரு வேசா
வேதா கருணா கரா மெய்யான பரா பரா
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோ தரா
தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
படியோர் பவ மோசனா பரலோக சிம்மாசனா
முடியா தருள் போசனா முதன் மா மறைவாசனா
இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
வானோர் தொழும் நாதனே மறையாகம போதனே
கானாவின் அதீதனே கலிலேய வினோதனே
ஞானாகரமே நடு நிலை யோவா
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா
Varavenum ena tharase Lyrics in English
varavaenum enatharase
manuvael israel sirase
arunno thayam olir pirakaasaa
asareeri orae saru vaesaa
vaethaa karunnaa karaa meyyaana paraa paraa
aathaara niraatharaa anpaana sako tharaa
thaathaavum thaay sakalamum neeyae
naathaa un thaaparam nalkuvaayae
patiyor pava mosanaa paraloka simmaasanaa
mutiyaa tharul posanaa muthan maa maraivaasanaa
itaiyar kutilitai maevi elunthaay
imaiyavar ati tholu maenmaiyin enthaay
vaanor tholum naathanae maraiyaakama pothanae
kaanaavin atheethanae kalilaeya vinothanae
njaanaakaramae nadu nilai yovaa
nannpaa unatha nanmaiyin makaa thaevaa
song lyrics Varavenum ena tharase
@songsfire
more songs Varavenum Ena Tharase – வரவேணும் எனதரசே
Varavenum Ena Tharase