Varuvai tharunam ithuvea

Deal Score0
Deal Score0
Varuvai tharunam ithuvea

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன் 
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்

கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை

அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே

தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களல் நீ குணமடைய

சத்திய வாக்கை நம்பியே வார்
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்

Varuvai tharunam ithuvea Lyrics in English

varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
valla aanndavar Yesuvanntai

vaal naalaiyellaam veenn naalaay

varuththaththotae kalippathu aen 

vanthavar paatham saranatainthaal

vaalviththu unnaich serththuk kolvaar

kattina veedum nilam porulum

kanndidum uttaாr uravinarum

kooduveettu un aaviponaal

kooda unodu varuvathillai

alaku maayai nilaiththidaathae

athai nampaathae mayakkidumae

maranam ornaal santhikkumae

maravaathae un aanndavarai

vaanaththin geelae poomi maelae

vaanavar Yesu naamamallaal

iratchippataiya valiyillaiyae

iratchakar Yesu vali avarae

theeraatha paavam viyaathiyaiyum

maaraatha unthan pelaveenamum

korakkurusil sumanthu theerththaar

kaayangalal nee kunamataiya

saththiya vaakkai nampiyae vaar

niththiya jeevan unakkalippaar

un paerai jeeva pusthakaththil

unnmaiyaay intu eluthiduvaar

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo