Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

Viduthala Viduthala
விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

1. நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை
2. பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
3. ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை
4. வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை
5. கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணரிலிருந்து விடுதலை

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics in English

Viduthala Viduthala
viduthalai viduthalai viduthalai enakku
viduthalai viduthalai viduthalai

1. Nnoyilirunthu viduthalai
paeyilirunthu viduthalai
2. paavaththilirunthu viduthalai
saapaththilirunthu viduthalai
3. aaviyinaal viduthalai
iraththaththinaal viduthalai
4. vaarththaiyinaal viduthalai
thuthiyinaalae viduthalai
5. kavalaiyilirunthu viduthalai
kannnarilirunthu viduthalai

song lyrics Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

@songsfire
more songs Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
Viduthala Viduthala

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top