Vinnoerkal Panpaata Innaalil

ஆ….ஆ….ஆ

விண்ணோர்கள் பண்பாட இந்நாளில் வந்தாரே  |
கன்னி மரி ஈன்ற மகன்     |
மண்ணோர்கள் பொன்நாளாய் இந்நாளும் கொண்டாட|2
அன்பாய் வந்த தேவ சுதன்     |

 பிறந்தார்  பிறந்தார்  பிறந்தார் பிறந்தார்
 ஆலயம் கூடுவோம்
 பிறந்தார்  பிறந்தார்  பிறந்தார் பிறந்தார்
 ஆனந்தம் பாடுவோம்

விண்மீனும் ஒளிக்காட்டிச் செல்ல                 |
பொன் வேந்தர் வழி கண்டாரே   |
பாலன் முகம் கண்டு பணிந்து   | 2
காணிக்கை முன் வைத்தாரே   |

 நெஞ்சங்கள் போற்ற நம் யேசு
 பாலன் பொற்பாதம் பணிந்திடுவோம்
 நீதியின் தேவன் தோன்றி விட்டரே
 அவர் துதி பாடிடுவோம் (விண்ணோ…)

ஒளியாக உலகத்தில் வந்தார்   |
உள்ளத்தில் அமைதி தந்தார்   |
இருள் நீங்கி அருள் வாழ்வு மலர   | 2
இந்நிலம் தேடி வந்தார்    |

 துன்பங்கள் போகும் இன்பங்கள் சேரும்
 இறைமகன் பிறந்து விட்டார்
 மானிடர் நம்மை விண்ணோராய் மாற்ற
 மனுமகன் தோன்றி விட்டார் (விண்ணோ..)

Vinnoerkal Panpaata Innaalil Lyrics in English

aa….aa….aa

vinnnnorkal pannpaada innaalil vanthaarae  |
kanni mari eenta makan     |
mannnnorkal ponnaalaay innaalum konndaada|2
anpaay vantha thaeva suthan     |

 piranthaar  piranthaar  piranthaar piranthaar
 aalayam kooduvom
 piranthaar  piranthaar  piranthaar piranthaar
 aanantham paaduvom

vinnmeenum olikkaattich sella                 |
pon vaenthar vali kanndaarae   |
paalan mukam kanndu panninthu   | 2
kaannikkai mun vaiththaarae   |

 nenjangal potta nam yaesu
 paalan porpaatham panninthiduvom
 neethiyin thaevan thonti vittarae
 avar thuthi paadiduvom (vinnnno…)

oliyaaka ulakaththil vanthaar   |
ullaththil amaithi thanthaar   |
irul neengi arul vaalvu malara   | 2
innilam thaeti vanthaar    |

 thunpangal pokum inpangal serum
 iraimakan piranthu vittar
 maanidar nammai vinnnnoraay maatta
 manumakan thonti vittar (vinnnno..)

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top