Vithaippum Aruppumae Lyrics – விதைப்பும் அறுப்புமே

Vithaippum Aruppumae Lyrics – விதைப்பும் அறுப்புமே

1. விதைப்பும் அறுப்புமே
பூமியின் மீதினிலே
மாறி மாறி வருமே
பகலும் இரவுமாய் வருடங்கள் மாயமாய்
நழுவியே சென்றிடுமே

சிந்திப்பீர், சிந்திப்பீர்
காலங்களைச் சிந்திப்பீர்
இயேசு கிறிஸ்துவின்
வேலை ஒன்றே இன்று பிரதானம்

2. ஒன்று இரண்டென
எத்தனை வருடங்கள்
கனவெனக் கழிந்தது பார்
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்சிக்காது
தேவப் போரினில் ஈடுபடு

3. நாடுகள் நடுவினில்
வாய்ப்புகள் உனக்காக
எத்தனை நாட்கள் உண்டு
சாதகமானதோர் வாசல் இங்கு கண்டு
வந்து பயன்படுத்து

4. ஆழக்கடல்களில்
படகைச் செலுத்திட
கடல்போன்ற தேவையல்லோ
பாவக் கடலினில் மூழ்கிடும் யாவர்க்கும்
படகு உன் சாட்சியல்லோ?

Vithaippum Aruppumae Lyrics in English

1. vithaippum aruppumae
poomiyin meethinilae
maari maari varumae
pakalum iravumaay varudangal maayamaay
naluviyae sentidumae

sinthippeer, sinthippeer
kaalangalaich sinthippeer
Yesu kiristhuvin
vaelai onte intu pirathaanam

2. ontu iranndena
eththanai varudangal
kanavenak kalinthathu paar
enjiya naatkalai vanjikkaathu
thaevap porinil eedupadu

3. naadukal naduvinil
vaayppukal unakkaaka
eththanai naatkal unndu
saathakamaanathor vaasal ingu kanndu
vanthu payanpaduththu

4. aalakkadalkalil
padakaich seluththida
kadalponta thaevaiyallo
paavak kadalinil moolkidum yaavarkkum
padaku un saatchiyallo?

song lyrics Vithaippum Aruppumae

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top