Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
எலியாவைப் போல நான் ஜெபித்திடுவேன்
விடமாட்டேன் விடமாட்டேன் யாக்கோபை
நான் விட மாட்டேன்

1.  அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்

2. கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
எலியாவின் தேவனே
இறங்கி வாருமையா

3. தாவீதைப் போல அனுதினமும்
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவேன்
கோலியாத் வந்தாலும்
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான் Lyrics in English

Yaakoba Pola Naan

yaakkopaip pola naan poraaduvaen
eliyaavaip pola naan jepiththiduvaen
vidamaattaen vidamaattaen yaakkopai
naan vida maattaen

1.  annaalaip pola aalayaththil
aluthu naan jepiththiduvaen
en thukkam santhoshamaay
maarum varai jepiththiduvaen

2. kaarmael parvathaththil nintiduvaen
akkini irangum varai jepiththiduvaen
eliyaavin thaevanae
irangi vaarumaiyaa

3. thaaveethaip pola anuthinamum
thuthiththu naan makilnthiduvaen
koliyaath vanthaalum
Yesu naamaththilae muriyatippaen

song lyrics Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

@songsfire
more songs Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Yaakoba Pola Naan

Trip.com WW

Scroll to Top