Yaar ennai kaivitalum

Yaar ennai kaivitalum

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசு கைவிடமாட்டார்

தாயும் அவரே தந்தையும் அவரே
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்

வேதனை துன்பம் நெருக்கும் போதெல்லாம்
வேண்டிடுவேனே காத்திடுவார்

எனக்காகவே மனிதனானார்
எனக்காகவே பாடுபட்டார்

இரத்தத்தாலே கழுவிவிட்டாரே
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் எனக்குத் தந்தாரே

ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்து
அன்பு வசனத்தால் நடத்துகின்றாரே

Yaar ennai kaivitalum Lyrics in English

yaar ennaik kaivittalum
Yesu kaividamaattar

thaayum avarae thanthaiyum avarae
thaalaattuvaar seeraattuvaar

vaethanai thunpam nerukkum pothellaam
vaenndiduvaenae kaaththiduvaar

enakkaakavae manithanaanaar
enakkaakavae paadupattar

iraththaththaalae kaluvivittarae
iratchippin santhosham enakkuth thanthaarae

aaviyinaalae apishaekam seythu
anpu vasanaththaal nadaththukintarae

song lyrics Yaar ennai kaivitalum

@songsfire
more songs Yaar Ennai Kaivitalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Ennai Kaivitalum

starLoading
Trip.com WW
Scroll to Top