
Yaar Ennaik Kaivittaalum
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசு கைவிடமாட்டார்
1. தாயும் அவரே தந்தையும் அவரே
தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
2. வேதனை துன்பம் நெருக்கும் போதெல்லாம்
வேண்டிடுவேனே காத்திடுவாரே
3. எனக்காகவே மனிதனானார்
எனக்காகவே பாடுபட்டார்
4. இரத்தத்தாலே கழுவிவிட்டாரே
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் எனக்குத் தந்தாரே
5. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்து
அன்பு வசனத்தால நடத்துகின்றாரே
6. எனக்காகவே காயப்பட்டார்
என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
Yaar Ennaik Kaivittaalum Lyrics in English
yaar ennaik kaivittalum
Yesu kaividamaattar
1. thaayum avarae thanthaiyum avarae
thaalaattuvaar seeraattuvaar
2. vaethanai thunpam nerukkum pothellaam
vaenndiduvaenae kaaththiduvaarae
3. enakkaakavae manithanaanaar
enakkaakavae paadupattar
4. iraththaththaalae kaluvivittarae
iratchippin santhosham enakkuth thanthaarae
5. aaviyinaalae apishaekam seythu
anpu vasanaththaala nadaththukintarae
6. enakkaakavae kaayappattar
en Nnoykal sumanthu konndaar
song lyrics Yaar Ennaik Kaivittaalum
@songsfire
more songs Yaar Ennaik Kaivittaalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Ennaik Kaivittaalum