Yakobin Devan
யாக்கோபின் தேவன் என் தேவன்
எனக்கென்றும் துணை அவரே
எந்நாளும் நடத்துவாரே (2)
1. ஏதுமில்லை என்ற கவலை இல்லை
துணையாளர் என்னை விட்டு விலகவில்லை (2)
சொன்னதை செய்திடும் தகப்பன் அவர்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்
2. என் ஓட்டத்தில் நான் தனிமை இல்லை
நேசித்தவர் என்னை வெறுக்கவில்லை (2)
தகப்பன் வீட்டில் கொண்டு சேர்த்திடுவார்
நம்புவேன் இறுதி வரை (2) – யாக்கோபின்
Yakobin Devan Lyrics in English
Yakobin Devan
yaakkopin thaevan en thaevan
enakkentum thunnai avarae
ennaalum nadaththuvaarae (2)
1. aethumillai enta kavalai illai
thunnaiyaalar ennai vittu vilakavillai (2)
sonnathai seythidum thakappan avar
nampuvaen iruthi varai (2) – yaakkopin
2. en ottaththil naan thanimai illai
naesiththavar ennai verukkavillai (2)
thakappan veettil konndu serththiduvaar
nampuvaen iruthi varai (2) – yaakkopin
song lyrics Yakobin Devan
@songsfire
more songs Yakobin Devan
Yakobin Devan