Yeapparama Oli Enum Baalanakaai Lyrics – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai Lyrics – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

பல்லவி

ஏகப்பரம ஒளி – எனும் பாலகனாய்த்
தேவன் பாரினில் பிறந்தார்

அனுபல்லவி

நீச மகாஜன பாவப்பரிகார
நேச மனோகரனான மரிசுதன்

சரணங்கள்

1. பார்தனில் தாவிய பாவந் தொலைக்கவே
பூர்வத்திலே பிதா நேமப்படி தீர்க்கர்
ஓர் அற்புதன் எழும்பிடுவா ரென
சீர் பெறவோதிய செய்தி விளங்கிட – ஏக

2. ஆயர்கள் இராக்காலம் ஆட்டு மந்தை காக்க
அந்தரத்தில் தேவதூதர் மொழி கேட்க
தேவலோகம் களிகூர்ந்து பாடல் பாட
தேவன் பெத்லேம் ஆவின் கூடத்தேழையாக – ஏக

3. விண்ணினில் ஜோதிகள் எண்ணிலா சேனைகள்
மண்ணினில் ஜாதி உயிர்த்திரள் போற்றிட
கண்ணினில் கண்ணொளியாகும் குமாரனாய்
அண்ணலாம் இயேசு அருணோதயமான – ஏக
4
4. அந்தரத்தில் தேவசுந்தர பாலகன்
எந்தவுலகுக்கும் ஏற்ற நல் இரட்சகன்
வந்தவதரித்த வானவராம் நேசன்
சொந்தம் நம்மோடினின்றும் என்றும் சகவாசன் – ஏக

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த் Lyrics in English

pallavi

aekapparama oli – enum paalakanaayth
thaevan paarinil piranthaar

anupallavi

neesa makaajana paavapparikaara
naesa manokaranaana marisuthan

saranangal

1. paarthanil thaaviya paavan tholaikkavae
poorvaththilae pithaa naemappati theerkkar
or arputhan elumpiduvaa rena
seer peravothiya seythi vilangida – aeka

2. aayarkal iraakkaalam aattu manthai kaakka
antharaththil thaevathoothar moli kaetka
thaevalokam kalikoornthu paadal paada
thaevan pethlaem aavin koodaththaelaiyaaka – aeka

3. vinnnninil jothikal ennnnilaa senaikal
mannnninil jaathi uyirththiral pottida
kannnninil kannnnoliyaakum kumaaranaay
annnalaam Yesu arunnothayamaana – aeka
4
4. antharaththil thaevasunthara paalakan
enthavulakukkum aetta nal iratchakan
vanthavathariththa vaanavaraam naesan
sontham nammotinintum entum sakavaasan – aeka

song lyrics Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Try Amazon Fresh

Scroll to Top