Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Deal Score0
Deal Score0
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

பல்லவி

என்னையும் உம தாட்டின் மந்தையோ
டேற்றுக் காத்திடும், யேசுவே.

சரணங்கள்

1. வன்னியான தோர் அலகைப் பேய் தனை
வதைத்திட ஞானப் பெலத்துடன் சிறந்-து
இந்நிலத்தினில் வந்துதித்த நல்
ஏசுவே, எனைச் சேர்த்திடும். – என்னையும்

2. ஜயிருபது ஆட்டினில் ஒன்று
அகன்றிட, மனம் உகந்து கோன்,-அதை
மெய்யதாகவே தேடுவான் என்ற
மேய்ப்பரே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்

3. வாசலாகவே இருக்கிறேன், எனால்
வந்தவன் மனம் நொந்திடான்,-வெகு
நேசமாகவே வாழ்வான், என்ற நல்
நிமலனே, எனைச் சேர்ந்திடும். – என்னையும்

4. நல்ல மேய்ப்பன் நான் என மொழிந்த என்
நாதனே, ஞான போதனே,-ஜீவ
புல்லுள்ள ஸ்தலந் தன்னில் கொண்டெனைப்
போஷித்து முசிப்பாற்றிடும். – என்னையும்

5. மேய்ப்பராகவே இருக்கிறீர், எந்தம்
மேய்ச்சலும் நீர் தாமலோ,-ஞான
வாய்ப்புள்ள சத்ய மறையில் மேய்ந்து நான்
வளர்ந்திட அருள் புரிந்திடும். – என்னையும்

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே Lyrics in English

aettuk kaaththidum yaesuvae

pallavi

ennaiyum uma thaattin manthaiyo
taettuk kaaththidum, yaesuvae.

saranangal

1. vanniyaana thor alakaip paey thanai
vathaiththida njaanap pelaththudan siran-thu
innilaththinil vanthuthiththa nal
aesuvae, enaich serththidum. – ennaiyum

2. jayirupathu aattinil ontu
akantida, manam ukanthu kon,-athai
meyyathaakavae thaeduvaan enta
maeypparae, enaich sernthidum. – ennaiyum

3. vaasalaakavae irukkiraen, enaal
vanthavan manam nonthidaan,-veku
naesamaakavae vaalvaan, enta nal
nimalanae, enaich sernthidum. – ennaiyum

4. nalla maeyppan naan ena molintha en
naathanae, njaana pothanae,-jeeva
pullulla sthalan thannil konndenaip
poshiththu musippaattidum. – ennaiyum

5. maeypparaakavae irukkireer, entham
maeychchalum neer thaamalo,-njaana
vaayppulla sathya maraiyil maeynthu naan
valarnthida arul purinthidum. – ennaiyum

song lyrics Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

@songsfire
more songs Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Yeattru Kaathidum Yesuvae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo