
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே..
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே – என்ன
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
அதிசயமா நடத்துறீங்க
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே – என்ன
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
தவறும்போது திருத்துறீங்க
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
தாயும் நீங்கதானய்யா – என்
தாயும் நீங்கதானய்யா
Yedho Kirubaiyila Vaazhka Lyrics in English
aetho kirupaiyila vaalkka oduthu
unga irakkaththaiyae ullam naaduthu
esamaan ungalaththaanae nampi vaaluraen
maaraatha kirupaiyaththaan nampi oduraen
suya neethiya kalatti vechchaேn
unga neethiya uduththikittaen
neethimaanaa maaththuneengalae enna
neethimaanaa maaththuneengalae
senja paavaththa oththukkittaen
saashdaangamaa vilunthuputtaen
mannichchu annaikkureengalae
enna mannichchu annaikkureengalae..
pasikkumpothu unavu thanthu
jepikkumpothu irangi vanthu
aaseervathikkireengalae – enna
aaseervathikkireengalae
athisayamaa nadaththureenga
aalosanaiya kodukkureenga
pillaiyaa aeththukkittingalae – enna
pillaiyaa aeththukkittingalae
ullathil vasanam vithaikkireenga
ullangaiyil enna varaiyureenga
thakappan neengathaanayyaa en
thakappan neengathaanayyaa
thavarumpothu thiruththureenga
thadukkumpothu putikkireenga
thaayum neengathaanayyaa – en
thaayum neengathaanayyaa
song lyrics Yedho Kirubaiyila Vaazhka
@songsfire
more songs Yedho Kirubaiyila Vaazhka – ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
Yedho Kirubaiyila Vaazhka