Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Deal Score0
Deal Score0
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
 எதை சொல்லி பாடிடுவேன்
 என் கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரம்
 கரம் தட்டி பாடிடுவேன்

 யேகோவா ஷாலோம்
 யேகோவா ஷம்மா
 யேகோவா ரூவா
 யேகோவா ரவ்ப்பா

1. எல்ரோயிக்கு அல்லேலூயா
என்னை நீரே கண்டீரையா
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
ஜீவ தண்ணீர் எனக்கு தந்து
தாகமெல்லாம் தீர்த்தீரையா — யேகோவா

2. எல்ஷடாயும் நீங்க தாங்க
சர்வ வல்ல தேவனாக
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
எபினேசரும் நீங்க தாங்க
உதவி செய்யும் தேவனாக
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க — யேகோவா

3. எல்லோகியும் நீங்க தாங்க
என்றும் உள்ள தேவனாக
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
இம்மானுவேல் நீங்க தாங்க
மண்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
இன்றும் என்றும் பாடுவீங்க — யேகோவா

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics in English

yaekovaa thaevanukku aayiram naamangal

 ethai solli paadiduvaen

 en karththaathi karththar seytha nanmaikal aayiram

 karam thatti paadiduvaen

 yaekovaa shaalom

 yaekovaa shammaa

 yaekovaa roovaa

 yaekovaa ravppaa

1. elroyikku allaelooyaa

ennai neerae kannteeraiyaa

aekkamellaam theerththeeraiyaa

naan thaakaththodu vantha pothu

jeeva thannnneer enakku thanthu

thaakamellaam theerththeeraiyaa — yaekovaa

2. elshadaayum neenga thaanga

sarva valla thaevanaaka

ennai entum nadaththuveenga

epinaesarum neenga thaanga

uthavi seyyum thaevanaaka

ennai entum thaanguveenga — yaekovaa

3. ellokiyum neenga thaanga

entum ulla thaevanaaka

entha naalum paaduveenga

immaanuvael neenga thaanga

mannnnil vantha thaevan neenga

intum entum paaduveenga — yaekovaa

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo