Yehsua Yehsua Endra

Deal Score0
Deal Score0
Yehsua Yehsua Endra

யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம்-ஒரு
இணையில்லாத நாமம்
முழங்க்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள்
சொல்லிடும் அனைவரும் தொழுதிடும்

நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
மரணத்தை ஜெயித்தவரே

கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
பரமனின் தவ புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
மகிமையிலே முதல்வன்

ஆதியில் இருந்தவரே
ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
ஜீவனை கொடுத்தவரே

Yehsua Yehsua Endra Lyrics in English

yesheevaa yesheevaa enta naamam
unakkum enakkum pothum pothum
inimaiyaana naamam-oru
innaiyillaatha naamam
mulanga்kaalkal madangidum naavukal
sollidum anaivarum tholuthidum

neethiyin sooriyanae neerae naayakanae
aelaiyin kaavalanae yesheevaa yesheevaa
paramanin pillaikalai kaanavae
siluvaiyil mariththavarae
uyirodu elunthavar aathalaal
maranaththai jeyiththavarae

kirupaiyil pooranarae sirushtippin kaaranarae
moontil ontanavarae yesheevaa yesheevaa
paarangalai sumanthidum sinaekithan
paramanin thava puthalvan
paavangalai akattidum naayakanae
makimaiyilae muthalvan

aathiyil irunthavarae
aaviyil nirainthavarae
aaththuma iratchakarae yesheevaa yesheevaa
oppuravai unndu pannnum
vaelaiyai thippuravaay mutiththavarae
mun kurikkappatta varai meetkavae
jeevanai koduththavarae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo