Yesu Balanai Piranthar
இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்
1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட – இயேசு
2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும் – இயேசு
3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும் – இயேசு
4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும் – இயேசு
5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும் – இயேசு
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் Lyrics in English
Yesu Balanai Piranthar
Yesu paalanaay piranthaar
Yesu thaevanae pethlakaemilae
aelaik kolamaay munnannai
pullannai meethilae piranthaar
1. unnathaththil thaeva makimai
poomiyilae samaathaanamum
maanidaril piriyam unndaavathaaka
entu thaeva thoothar paatida – Yesu
2. vinnnnai veruththa immaanuvael
vinthai maanidavathaaramaayth
thannaip paliyaakath thantha oli ivar
thammai panninthiduvom vaarum – Yesu
3. oti alainthidum paaviyaith
thaeti alaikkum ippaalakan
paavangalin naasar paavikalin naesar
paatham panninthiduvom vaarum – Yesu
4. kaikal kattina thaevaalayam
karththar thangum idamaakumo
nam ithayamathil Yesu piranthida
nammai aliththiduvom vaarum – Yesu
5. anpin soroopi ippaalanae
annti varuvorin thanjamae
aaruthal aliththu allal akattidum
aanndavarai pannivom vaarum – Yesu
song lyrics Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
@songsfire
more songs Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்