Yesu Karpiththaar

இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
சிறு தீபம் போல இருள் நீக்கவே
அந்தகார லோகில் ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும்
பிரகாசிப்போம்

2. முதல் அவர்க்காய்  ஒளி வீசுவோம்
ஒளி மங்கிடாமல்
காத்துக் கொள்ளுவோம்
இயேசு நோக்கிப் பார்த்தே
ஒளி வீசுவோம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும்
பிரகாசிப்போம்

3. பிறர் நன்மைக்கும் ஒளி வீசுவோம்
உலகின் மா இருள் நீக்க முயல்வோம்
பாவம் சாபம் யாவும்
பறந்தோடிப்போம்
அங்கும் இங்கும் எங்கும்

பிரகாசிப்போம்!

Yesu Karpiththaar Lyrics in English

Yesu karpiththaar oli veesavae
sitru theepam pola irul neekkavae
anthakaara lokil oli veesuvom
angum ingum engum
pirakaasippom

2. muthal avarkkaay  oli veesuvom
oli mangidaamal
kaaththuk kolluvom
Yesu Nnokkip paarththae
oli veesuvom
angum ingum engum
pirakaasippom

3. pirar nanmaikkum oli veesuvom
ulakin maa irul neekka muyalvom
paavam saapam yaavum
paranthotippom
angum ingum engum
pirakaasippom!

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top