Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Yesu Kooda Varuvar
இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத்தானானா – 2
1. நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
நொந்துபோன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
3. கடன்தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார் Lyrics in English

Yesu Kooda Varuvar
Yesu kooda varuvaar
ellaavitha arputham seyvaar
thanthaana thanthanaththaanaanaa – 2
1. Nnoykal paeykal otdiduvaar
nonthupona ullaththai thaettiduvaar
2. vaethanai thunpam neekkiduvaar
samaathaanam santhosham enakkuth tharuvaar
3. kadanthollai kashdangal neekkiduvaar
kannnneerkal anaiththaiyum thutaiththiduvaar
4. eduththa kaariyaththil vetti peruvaen
ethiriyaana saaththaanai muriyatippaen

song lyrics Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

@songsfire
more songs Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Yesu Kooda Varuvar

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top