இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத் தானானா
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
நொந்து போன உள்ளத்தைத் தேற்றிடுவார்
வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கண்ணீர்கள் அணைத்தையும் துடைத்திடுவார்
எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுவேன்
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Yesu kooda varuvar Lyrics in English
Yesu kooda varuvaar
ellaavitha arputham seyvaar
thanthaana thanthanath thaanaanaa
Nnoykal paeykal otdiduvaar
nonthu pona ullaththaith thaettiduvaar
vaethanai thunpam neekkiduvaar
samaathaanam santhosham enakkuth tharuvaar
kadan thollai kashdangal neekkiduvaar
kannnneerkal annaiththaiyum thutaiththiduvaar
eduththa kaariyaththil vetti peruvaen
ethiriyaana saaththaanai muriyatippaen
song lyrics Yesu kooda varuvar
@songsfire
more songs Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Yesu Kooda Varuvar