இயேசுவை நம்பி பற்றிக்
கொண்டேன்
மாட்சிமையான மீட்பைப்
பெற்றேன்
தேவகுமாரன் இரட்சை செய்தார்
பாவியாம் என்னை ஏற்றுக்
கொண்டார்
இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுகிறேன்
நேசரைப் பார்த்துப் பூரிக்கிறேன்
மீட்பரை நம்பி நேசிக்கிறேன்
நீடுழி காலம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
2. அன்பு பாராட்டி காப்பவராய்
எந்தனைத் தாங்கி பூரணமாய்
இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்
இன்னும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார்
3. மெய் சமாதானம் ரம்மியமுந்
துய்ய தேவாவி வல்லமையும்
புண்ணியநாதர் தந்து விட்டார்
விண்ணிலுஞ் சேர்த்து
வாழச் செய்வார்
Yesuvai Nampi Pattrik Konden Lyrics in English
Yesuvai nampi pattik
konntaen
maatchimaiyaana meetpaip
petten
thaevakumaaran iratchaை seythaar
paaviyaam ennai aettuk
konndaar
Yesuvaip paatip pottukiraen
naesaraip paarththup poorikkiraen
meetparai nampi naesikkiraen
needuli kaalam sthoththarippaen
2. anpu paaraatti kaappavaraay
enthanaith thaangi pooranamaay
inpamum niththam oottukiraar
innum neengaamal paathukaappaar
3. mey samaathaanam rammiyamun
thuyya thaevaavi vallamaiyum
punnnniyanaathar thanthu vittar
vinnnnilunj serththu
vaalach seyvaar
song lyrics Yesuvai Nampi Pattrik Konden
@songsfire
more songs Yesuvai Nampi Pattrik Konden – இயேசுவை நம்பி பற்றிக்
Yesuvai Nampi Pattrik Konden