Yesuvin Kudumbam ontru undu lyrics – இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Deal Score0
Deal Score0
Yesuvin Kudumbam ontru undu lyrics – இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Yesuvin Kudumbam ontru undu lyrics – இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
அன்பு நிறைந்திடும் இடம் உண்டு
உயர்வுமில்லை அங்கு தாழ்வுமில்லை
ஏழையில்லை பணக்காரன் இல்லை
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஆண்டிடுவார்
பாவமில்லை அங்கு சாபமில்லை
வியாதியில்லை கடும் பசியுமில்லை
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் காத்திடுவார்
இன்பமுண்டு சமதானமுண்டு
வெற்றியுண்டு துதிப் பாடலுண்டு
ராஜாதி ராஜா இயேசு
என்றென்றும் ஈந்திடுவார்

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu English lyrics

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu
Anbu Nirainthidum Idam Undu
Vuyarvumilllai Angu Thazhvumillai
Aezhaiyillai Panakkaran Illai
Rajathi Raja Yesu
Endendrum Andiduveer
Pavamillai Angu Sabamillai
Viyathillai Kadum Pasiyumillai
Rajathi Raja Yesu
Endendrum Kathiduvar
Inbamundu Samathanamundu
Vetriyundu Thuthip Padalundu
Rajathi Raja Yesu
Endendrum Eenthiduvar

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo