இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம், இன்ப நாமம்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்
2. பரிமளத்தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசுடும் நாமம்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசைத் துரத்திடும் நாமம்
Yesuvin Naam Inithaana Naamam Lyrics in English
Yesuvin naamam inithaana naamam
innaiyillaa naamam, inpa naamam
1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
parama santhosham paktharukkalikkum
2. parimalaththailamaam Yesuvin naamam
paar engum vaasanai veesudum naamam
3. vaanilum poovilum maelaana naamam
vaanaathi vaanavar Yesuvin naamam
4. naettum intum entum maaridaa naamam
nampinorai entum kaividaa naamam
5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
moontil ontaka jolippavar naamam
6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
saapap pisaasaith thuraththidum naamam
song lyrics Yesuvin Naam Inithaana Naamam
@songsfire
more songs Yesuvin Naam Inithaana Naamam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naam Inithaana Naamam
