Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai

இயேசுவுக்கே மகிமை
என் இராஜாவுக்கே மகிமை

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
என் இயேசு இராஜாவை – அல்லேலூயா

1. இயேசுவுக்கே நன்றி
என் இராஜாவுக்கே நன்றி
இயேசுவுக்கே மகிமை
என் இராஜாவுக்கே மகிமை – துதிப்பேன்

2. இயேசுவே இராஜா
இயேசுவே ஆண்டவர்
இயேசுவே கர்த்தர்
இயேசுவே மேய்ப்பர் – துதிப்பேன்

3. யாவே யீரே
தேவைகளை சந்திப்பார்
யாவே ரஃப்பா
சுகம் அளிக்கும் தேவன் – துதிப்பேன்

4. யாவே ஷம்மா
கூடவே இருக்கிறார்
யாவே எல்ஷடாய்
சர்வவல்லமை தேவன் – துதிப்பேன்

5. பரிசுத்த ஆவி
பரிசுத்த வல்லமை
பரிசுத்த அக்கினி
இப்போதே வரட்டும் – துதிப்பேன்

6. பரிசுத்த ஆவி
பரிசுத்த பிரசன்னம்
பரிசுத்த அக்கினி
இப்போதே இறங்கட்டும் – துதிப்பேன்

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai Lyrics in English

Yesuvukkae makimai
en iraajaavukkae makimai

thuthippaen thuthippaen thuthippaen
en Yesu iraajaavai – allaelooyaa

1. Yesuvukkae nanti
en iraajaavukkae nanti
Yesuvukkae makimai
en iraajaavukkae makimai – thuthippaen

2. Yesuvae iraajaa
Yesuvae aanndavar
Yesuvae karththar
Yesuvae maeyppar – thuthippaen

3. yaavae yeerae
thaevaikalai santhippaar
yaavae raqppaa
sukam alikkum thaevan – thuthippaen

4. yaavae shammaa
koodavae irukkiraar
yaavae elshadaay
sarvavallamai thaevan – thuthippaen

5. parisuththa aavi
parisuththa vallamai
parisuththa akkini
ippothae varattum – thuthippaen

6. parisuththa aavi
parisuththa pirasannam
parisuththa akkini
ippothae irangattum – thuthippaen

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top