ஏழைகளின் பெலனே
எளியவரின் திடனே
புயல் காற்றிலே என் புகலிடமே
கடும் வெயிலினிலே குளிர் நிழலே
கர்த்தாவே நீரே என் தேவன் நீரே என் தெய்வம்
உம் நாமம் உயர்த்தி உம் அன்பைப் பாடி
துதித்து துதித்திடுவேன்
அதிசயம் செய்தீர் ஆண்டவரே
தாயைப் போல தேற்றுகிறீர், ஆற்றுகிறீர்
தடுமாறும் போது தாங்கி அணைத்து
தயவோடு நடத்துகிறீர்
உம் மடியிலே தான் இளைப்பாறுவேன்
Yezhaigalin Belane Eliyavarin Lyrics in English
aelaikalin pelanae
eliyavarin thidanae
puyal kaattilae en pukalidamae
kadum veyilinilae kulir nilalae
karththaavae neerae en thaevan neerae en theyvam
um naamam uyarththi um anpaip paati
thuthiththu thuthiththiduvaen
athisayam seytheer aanndavarae
thaayaip pola thaettukireer, aattukireer
thadumaarum pothu thaangi annaiththu
thayavodu nadaththukireer
um matiyilae thaan ilaippaaruvaen
song lyrics Yezhaigalin Belane Eliyavarin
@songsfire
more songs Yezhaigalin Belane Eliyavarin – ஏழைகளின் பெலனே
Yezhaigalin Belane Eliyavarin