Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Deal Score0
Deal Score0
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார், நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

சரணங்கள்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே
ஓடிடவே, உருகி வாடிடவே – யூத

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே
துதித்திடவே, பரனைத் துதித்திடவே – யூத

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன
தெறிபட்டன, நொடியில் முறிபட்டன – யூத

4. எழுந்தார் என்றதொனி எங்குங் கேட்குதே
எங்குங் கேட்குதே, பயத்தை என்றும் நீக்குதே – யூத

5. மாதர் தூதரைக் கண்டகமகிழ்ந்தார்
அகமகிழ்ந்தார், பரனை அவர் புகழ்ந்தார் – யூத

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை
மரிப்பதில்லை, இனி மரிப்பதில்லை – யூத

7. கிறிஸ்தோரே நாமவர் பாதம் பணிவோம்
பாதம் பணிவோம், பதத்தைச் சிரமணிவோம் – யூத

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார் Lyrics in English

yootha raajasingam uyirththelunthaar
uyirththelunthaar, narakai jeyiththelunthaar

saranangal

1. vaethaalak kanangal otidavae
otidavae, uruki vaatidavae – yootha

2. vaanaththin senaikal thuthiththidavae
thuthiththidavae, paranaith thuthiththidavae – yootha

3. maranaththin sangilikal theripattana
theripattana, notiyil muripattana – yootha

4. elunthaar entathoni engung kaetkuthae
engung kaetkuthae, payaththai entum neekkuthae – yootha

5. maathar thootharaik kanndakamakilnthaar
akamakilnthaar, paranai avar pukalnthaar – yootha

6. uyirththa kiristhu ini marippathillai
marippathillai, ini marippathillai – yootha

7. kiristhorae naamavar paatham pannivom
paatham pannivom, pathaththaich siramannivom – yootha

song lyrics Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

#songsfire
more songs Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raja Singam

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo