Yutha Raja Singam Uyir – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Deal Score0
Deal Score0
Yutha Raja Singam Uyir – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yutha Raja Singam Uyir – யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

யூத ராஜ சிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

உயிர்த்தெழுந்தார் நரகை ஜெயித்தெழுந்தார்

1. வேதாளக் கணங்கள் ஓடிடவே

ஓடிடவே உருகி வாடிடவே – யூத

2. வானத்தின் சேனைகள் துதித்திடவே

துதித்திடவே பரனைத் துதித்திடவே – யூத

3. மரணத்தின் சங்கிலிகள் தெறிபட்டன

தெறிபட்டன நொடியில் முறிபட்டன – யூத

4. எழுந்தார் என்ற தொனி எங்கும் கேட்குதே

எங்கும் கேட்குதே பயத்தை என்றும் நீக்குதே – யூத

5. மாதர் தூதரைக் கண்டக மகிழ்ந்தார்

அகமகிழ்ந்தார் பரனை அவர் புகழ்ந்தார்

6. உயிர்த்த கிறிஸ்து இனி மரிப்பதில்லை

மரிப்பதில்லை இனி மரிப்பதில்லை

7. பாவத்திற்கென்று ஒரு தரம் மரித்தார்

அவர் மரித்தார் ஒரே தரம் மரித்தார்

8. கிறிஸ்தவரே நாம் அவர் பாதம் பணிவோம்

பாதம் பணிவோம் பதத்தை சிரம் அணிவோம்

Yutha Raja Singam Uyir Lyrics in English

yootha raaja singam uyirththelunthaar

uyirththelunthaar narakai jeyiththelunthaar

1. vaethaalak kanangal otidavae

otidavae uruki vaatidavae – yootha

2. vaanaththin senaikal thuthiththidavae

thuthiththidavae paranaith thuthiththidavae – yootha

3. maranaththin sangilikal theripattana

theripattana notiyil muripattana – yootha

4. elunthaar enta thoni engum kaetkuthae

engum kaetkuthae payaththai entum neekkuthae – yootha

5. maathar thootharaik kanndaka makilnthaar

akamakilnthaar paranai avar pukalnthaar

6. uyirththa kiristhu ini marippathillai

marippathillai ini marippathillai

7. paavaththirkentu oru tharam mariththaar

avar mariththaar orae tharam mariththaar

8. kiristhavarae naam avar paatham pannivom

paatham pannivom pathaththai siram annivom

song lyrics Yutha Raja Singam Uyir

@songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo