Zionil vaasam seiyum

Zionil vaasam seiyum

Zionil vaasam seiyum

சீயோனில் வாசம் செய்யும்
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
அவர் செயல்கள் ஜனங்களுக்கு
அறிவித்து பாடுவோம்

ஓசன்னா மகிமை தேவனே
ஓசன்னா மாட்சிமை தேவனே

சேனைகளின் கர்த்தர் அவர்
மகிமையின் ராஜா அவர்
வல்லமையின் தேவன் அவரே

மகிமை தேவன் முழுங்குகிறார்
பரிசுத்தமாய் இருக்கிறவர்
வல்லமையுள்ள சத்தமுடையோர்
சேனைகளின் கர்த்தர் அவரே
வானம் பூமி நடுங்க செய்யும்
உன்னத தேவன் வானம்
பூமி அடக்கி ஆளுகிறார்
ஹாலேலூயா உமது வல்லமைக்காய்
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

Zionil vaasam seiyum Lyrics in English

seeyonil vaasam seyyum
karththarai uyarththuvom
avar seyalkal janangalukku
ariviththu paaduvom

osannaa makimai thaevanae
osannaa maatchimai thaevanae

senaikalin karththar avar
makimaiyin raajaa avar
vallamaiyin thaevan avarae

makimai thaevan mulungukiraar
parisuththamaay irukkiravar
vallamaiyulla saththamutaiyor
senaikalin karththar avarae
vaanam poomi nadunga seyyum
unnatha thaevan vaanam
poomi adakki aalukiraar
haalaelooyaa umathu vallamaikkaay
haalaelooyaa haalaelooyaa

song lyrics Zionil vaasam seiyum

@songsfire
more songs Zionil Vaasam Seiyum – சீயோனில் வாசம் செய்யும்
Zionil Vaasam Seiyum

Trip.com WW
Scroll to Top