கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம் -Kattadam kattidum sirpigal naam
கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்
Kattadam kattidum sirpigal naam
Kattiduvom kiristhesuvukkai
Suthiyal vaithu adithalla
Rambathaal marathai aruthalla
1. Ovvoru naalum kattiduvom
Ovvoru seyalaam karkalaalo
Uthamar yesuvin asthibaaram
Bathiramaaga thaangiduvaar — Kattadam
2. Kaivelai alla veedondrai
Kadavulin poorana sithappadi
Kattidum siriya sirpigal naam
Kattiduvome nithyathirkkaai — Kattadam
3. Paavamaam manalil kattapatta
Parpala veedugal veezhnthidume
Aavalaai yesuvin varthai ketpom
Avare moolaikkal aagiduvaar (2) Kattadam
- DALUCI Baby Socket Protector for kids the Ultimate Baby Safety Products | Switch Board Cover Guards for Kids Protection | Wall Socket Cover is for Complete Kids Protection (Pack of 10, White)((5Ax8, 15Ax2))
- Jingle Bells Songs in Hindi | Hindi Carols Songs for Christmas | Christmas Songs
- Johnson’s Non-Sticky Baby Oil with Vitamin E for Easy Spread and Massage (Clear, 500ml)
- Best Tagalog Christian Songs Collection 🙏💕 2024 Tagalog Last Morning Praise and Worship Songs
- LuvLap Unisex’s Regular Fit H/S Jhabla