ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்-Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval
ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Asathanaan Enmel Aasathi Konda
Asathuru Un Pola Yevarumillai-2X
அசத்தனாம் என்மேல் ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை
Yeno Yenindha Asalai Anbu
Yeno Yenmeedhu Siluvai Anbu-2X

ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு
Thavarugal Kondaen Nasinaigal Kondaen
Aanalum Siluvaiyin Thalayazhi Kandaen
Asadam Endrae Asattai Kandaen
Asaraa Un Asarangal Thaangak Kandaen
தவறுகள் கொண்டேன் நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின் தலையழி கண்டேன்
அசடம் என்றே அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
Naan Enna Seidhaen Endru Kaetkum Ulagil
Enakkaaga Seidhitta Anbai Kandaen
Thaniyaa Thagappanin Thalpam Kandaen (2)
நான் என்ன செய்தேன் என்று
கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்

Exit mobile version