தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
தந்தேன் என்னை ஏசுவே – Thanthen Yennai Yesuve
Thanthen ennai yesuve indha nerame umake
unthanukae oozhiyam seyya thanthen ennai thaangiyarulum
1.jeeva kaalam muzhuthum
deva pani seythiduven
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karnthanil vaithu – Thanthen
2.unthan sitham naan seyven
enthan sitham ozhithiduven
entha idam enaku kaatinum
yesuve ange idho pogiren – Thanthen
3.ondrumillai naan aiya
ummaal andri ondrum seyyen
andru seedarkalitha aaviyaal
indre adiyaenai nirappum – Thanthen
- Pikkme Flip Cover Leather Finish | Inside TPU with Card Pockets | Wallet Stand and Shock Proof | Complete Protection Flip Case for Samsung Galaxy M30s / M21 / M21 2021(Coffee)
- Peda Vadla Vari Kanya mariyamma || పెద వడ్ల వారి కన్య మరియమ్మ || Christmas Folk Song ||
- Maria Ramesh – Adaikkalamanavare Song Lyrics
- Rev.Solomon – Abishega Naayaga Song Lyrics
- ESR for Samsung Galaxy S25 Ultra Case, Compatible with MagSafe, Magnetic Case for Samsung Galaxy S25 Ultra, Military-Grade Protection, TPU, Classic Hybrid Case (HaloLock), Clear